Chuyên mục
Standy - Standee

Kệ X A5

Trong thế giới tiêu dùng cung và cầu luôn là hai nhu cầu lớn cùng song song tồn tại. Một nhà cung cấp thông minh là người luôn giữ chọn chữ tín không chỉ ở chất lượng mà còn ở mẫu mã, cung cách phục vụ. Hiểu được tâm lí này của khách hàng Thế Giới Tìm Kiếm đã xây dựng được thương hiệu cho khách hàng gần xa bằng chữ TÍN của doanh nghiệp kinh doanh.

Các sản phẩm mà Thế Giới Tìm Kiếm cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng, phong phú, trong đó có các thiết bị hỗ trợ công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mới của mình, đó là kệ treo khung ảnh chữ X A5. Standy chữ X này là cách tạo hiệu quả truyền thông mạnh mẽ hiện nay.

standy X A5
Standy X A5

Kệ được thiết kế theo cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa . Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, và đẹp, kệ chữ X đã thu hút được các nhà quảng cáo trong việc tổ chức các sự kiện, làm bảng quảng cáo cho công ty tại nới có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

ke-chu-X A5
Kệ chữ X A5

Thay thế cách thiết bị quảng cáo cồng kềnh, nặng nề trước đây, thì kệ chữ X mang đến cho bạn một khung ảnh đẹp và cũng là giá đỡ mang nét sang trọng, chuyên nghiệp cho những bức ảnh quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đây chính là lí do khiến khung chữ X là một trong những vật dụng làm bảng quảng cáo được nhiều người quan tâm hiện nay bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

xbanner2

Tuy nhiên, nhược điểm của Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều, nhưng nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì chọn Standy A5 là một cách làm đúng đắn nhất.

Quy cách sản phẩm:

  • Kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn).Không có khả năng tăng giảm kích thước.
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS..

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt vận chuyển: Trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí. Với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi áp dụng chế độ này một cách linh hoạt sao cho có lợi nhất cho khách hàng.

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi:  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *