Chuyên mục
Standy - Standee

Banner chữ X A6

Các sản phẩm của Standy nói chung và standy A6 nói riêng thường được các nhà quảng cáo ưu tiên lựa chọn bởi tính gọn nhẹ, giá cả phải chăng. Banner chữ X A6 được thiết kế hiện đại, sang trọng giúp diễn tả được hết những thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Đây là cách tạo hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có những bước phát triển sau này trong việc giới sản phẩm, thương hiệu.

X banner_A6
X banner A6

Không chỉ thích hợp cho việc trưng bày ngoài trời, Standy A6 còn được dùng thường xuyên tại các kỳ Hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm; giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị , cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật; lễ khai trương, khánh thành của các công ty, doanh nghiệp.

standy_A6_
Standy A6

Standy – Standee – Kệ X – Giá X – X banner A6 được dùng khá phổ biến do khả năng linh hoạt trong ứng dụng quảng cáo. Giống như Standy A4, Standy A5, Standy A3, Standy A6 có khả năng thu nhỏ theo kích thước: 0.6 x 1.6m và kéo dài thành 0.8 x 1.8m. Đây là tính năng lý tưởng đối với các nhà quảng cáo.

1rollup_banner

Kệ X standy A6 có vẻ đẹp thẩm mỹ trang nhã, gọn gàng mà không có bất cứ banner hay băng rôn treo tường nào có thể có được. Ngoài ra, kệ X Standy 6 cũng dễ di chuyển, tiện tháo lắp và có thể sử dụng được nhiều lần nên được các nhà quảng cáo ưu tiên lựa chọn để giới thiệu sản phẩm của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  1. Ứng dụng: Treo banner quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, sân vận động, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cửa hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị,…
  2. Kích thước tiêu chuẩn: 0.8 x 1.8m. Có thể thu nhỏ xuống 0.6 x 1.6m.
  3. Trọng lượng: 0.8kg.
  4. Vật liệu: Thép + nhựa ABS loại tốt..
  5.  Khuyến mãi: Mua trên 10 sản phẩm có giảm giá theo số lượng.

Hiện nay Thế Giới Tìm Kiếm đang là nhà phân phối sản phẩm Standy A6 chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ nhận được thẻ VIP cho khách hàng thân thiết, đồng thời, nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp giảm bớt chi phí cho bạn.

 :   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *