Chuyên mục
Giá mạng nhện - Popup banner

Khung backdrop 3*3 chân cong

Khung backdrop 3*3 chân cong là một thiết bị quảng cáo lưu động, dùng để treo backdrop, poster quảng cáo… với thiết kế thông minh sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất  thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng.

khung-backdrop-3*3-o-chan-cong-1

* Mô tả ngắn:
Kungs backdrop (popup) nam châm
Kiểu dáng: chân cong
Quy cách: 3 ô x 3 ô
Kích thước (H*W): 230×230 cn
Chất liệu: Hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp
Có hai đèn chiếu sáng
Có tặng kèm bao đựng

khung-backdrop-3*3-o-chan-cong-2

Khung backdrop là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v…thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Đây là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm qui mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

Thế Giới Decal cung cấp các thiết bị quảng cáo như standee, kệ, giá, khung tranh, khung mạng nhện giá rẻ và đa dạng mẫu mãu chất liệu. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

khung-backdrop-3*3-o-chan-cong-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *